top of page

About

PROFILE

airpods3-series.2695.jpg
Andora3.png

Về chúng tôi!

ANDORA

Sáng tạo và hợp tác là cơ hội mở ra sự phát triển vô hạn trong lĩnh vực công nghệ hiện đại, Andora luôn hướng đến cải thiện trải nghiệm người dùng với những sản phẩm sáng tạo và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường với các nhà phân phối trên toàn cầu. Hiện tại Andora đã có hơn 5 đối tác đa quốc gia và hơn 20 đại lý bán lẻ tại thị trường Việt Nam, trong tương lai con số này sẽ tăng trưởng vượt bậc để giúp người dùng luôn bắt kịp các xu thế công nghệ mới nhất.

  • Facebook
oG6Chjx - Imgur.jpg
Bài thuyết trình

Sứ mệnh và sự khởi đầu

Andora là thương hiệu trẻ đại diện cho tư duy kinh doanh hiện đại, dám nghĩ lớn, dám bứt phá để xây dựng hệ sinh thái “thời trang công nghệ” độc đáo, trở thành thương hiệu công nghệ tạo ra xu hướng trên thị trường. Sự thành công không đến với người chỉ đứng yên một chỗ, ngoài sự sáng tạo vượt trội, Andora còn mở ra cơ hội hợp tác với những đối tác đa quốc gia để mang đến những sản phẩm chất lượng, vượt qua giới hạn của những tiêu chuẩn thông thường.

Tư duy độc đáo
Ý tưởng sáng tạo

Dưới góc nhìn táo bạo của nhà lãnh đạo, Andora sẽ trở thành cánh tay kết nối khách hàng với xu thế công nghệ toàn cầu. “Thăng hạng trải nghiệm, tiết kiệm thời gian” cho các tín đồ luôn tìm kiếm trào lưu mới, tiên phong trải nghiệm “thế giới thời trang công nghệ”.

Bên cạnh việc liên kết công nghệ vào cuộc sống hằng ngày, đội ngũ Andora vẫn phát triển và sản xuất những công nghệ độc đáo, bổ trợ tối ưu cho các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, laptop.

Quá trình sáng tạo
Máy tính xách tay
Hình dạng trừu tượng được chiếu sáng

Công nghệ tân tiến, hướng đến tương lai

Andora tin rằng với triết lý kinh doanh: luôn cống hiến tài năng và những công nghệ mới sẽ là chìa khóa mở ra sự thành công vượt trội trong 2 năm tới. Trở thành thương hiệu công nghệ uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Cột mốc 5 năm, các sản phẩm công nghệ từ Andora sẽ đóng góp những giá trị cốt lõi giúp xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Đội ngũ trẻ đam mê, nhiệt huyết

Không đơn thuần chỉ là những người đồng hành thích sáng tạo, đội ngũ trẻ của Andora luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Andora4.jpeg
bottom of page