top of page
HINH WEBSITE-05.png
Doanh nghiệp phải hoạt động hoà hợp với con người và thế giới quan tự nhiên

Phương châm bền vững này là nền tảng cho quan điểm doanh nghiệp của chúng tôi. Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và con người là cốt lõi, cũng như áp dụng các chính sách sản xuất hợp pháp có trách nhiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, trọng lượng nhẹ khi di chuyển. Deuter luôn muốn bảo vệ những địa danh yêu thích, để các thế hệ tương lai có thể tiếp tục khám phá thế giới tuyệt vời này.

0N9A8892_2x.webp

Quan Điểm Trong
Kinh Doanh

Hình Thành
           Từ Năm 1898

Từ những người tiên phong trong bộ môn leo núi, chuyên gia sản xuất túi ngủ và là nhà sản xuất ba lô lớn nhất ở châu Âu, Deuter đã định hình các môn thể thao leo núi trên toàn thế giới trong hơn 120 năm.

Và trong nhiều năm, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm có tính sáng tạo, bền bỉ, chất lượng cao với mục đích đảm bảo balo có tuổi thọ dài lâu. Sản phẩm được tạo ra từ niềm đam mê và trách nhiệm đối với con người và hành tinh xanh này.

Biết rằng vẫn còn một chặng đường dài phía trước, không có thời gian cho sự tự mãn. Vì thế mà chúng tôi sẽ đối đầu với nó, bởi vì sự vững bền không phải là một mục tiêu dễ dàng đạt được, mà là quá trình cần được đánh giá liên tục và sáng tạo với nhiều phương pháp sản xuất mới.

hình thành.webp

​Đóng Góp
             Từ Deuter

Từ những hành động nhỏ mà ta có thể tạo ra sự khác biệt to lớn. Để tích hợp tính tồn tại lâu dài của môi trường, kinh tế và xã hội vào hoạt động hàng ngày, chúng tôi đã tiếp cận phương pháp 360 ° làm kim chỉ nam của riêng mình. Nó tương đương với việc phát triển sản phẩm hướng tới tương lai, với việc sản xuất sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn và vận chuyển ít gây hại cho môi trường. Trách nhiệm là cốt lõi của mọi vấn đề, việc chúng ta làm sẽ là quả của sau này.

đóng góp.webp

Giải Thưởng Doanh Nghiệp Bền Vững Từ Đức

* Giải thưởng dành cho doanh nghiệp có lịch sử phát triển lâu đời, hoạt động với quy mô lớn đã dành nhiều giải thưởng xuất sắc về chất lượng và kiểm định sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất.
Deuter Đạt Giải Thưởng Đối Tác Doanh Nghiệp Toàn Cầu Cùng Vina Duke Năm 2022

Vào năm 2021, Deuter đã giành được Giải thưởng Bền Vững cho Quan hệ Đối tác Doanh nghiệp Toàn cầu với công ty đối tác Việt Nam Vina Duke! Trái ngược với thông lệ thường xuyên thay đổi nhà cung cấp, chúng tôi đã dựa trên mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với Vina Duke trong 30 năm. Với hình thức hợp tác độc quyền này, chúng tôi là những người tiên phong trong ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm phục vụ cho nhu cầu hoạt động ngoài trời và Deuter là một trong số đó!

DEUTERR.webp

UP SERIES: LIFESTYLE DAYBACKS 

Là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, 100% được làm bằng chất liệu tái chế cùng quy trình sản xuất được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn Bluesign®

R_edited_edited.png
dayback.webp
Đứng trên cánh đồng hoa oải hương

PFC FREE: BIKE BACKPACKS

Sản phẩm không có hóa chất per- & polyfluorinated. Thay vào đó, Deuter sử dụng DWR (Durable Water Repellency) vô hại cho sức khỏe và môi trường.

3200321-7000-TransAlpine32EL_black-D-04.png
Đạp xe lên đồi
3201121-6314-TransAlpinePro28_clay_marine-D-00.png

DEUTER LITE: CLIMBING
BACKPACKS

Với thiết kế khung chữ U ở mặt sau balo được sản xuất nghiêm ngặt dưới sự kiểm soát của Delrin® mang lại sự chuyển động linh hoạt, ổn định với độ giảm tải trọng nhẹ đến mức trung bình cho balo Deuter mỗi khi cắm trại, leo núi, địa hình dốc...

3362122-9315-Gravity_Expedition_45_SL_saffron-slateblue-D-09.png
3360221-2329-GuideLite28PlusSL_greencurry_navy-D-07.png
Leo núi
bottom of page