top of page
Máy tính bảng & Cà phê

THƯƠNG HIỆU

Sáng tạo không ngừng và mở ra cơ hội hợp tác mới, Andora tự hào là thương hiệu kiến tạo những công nghệ mới, vừa là đối tác phân phối của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia.

ANDORA
STAY INNOVATION

DSC03207.png

Andora là thương hiệu được chính công ty cổ phần công nghệ Andora phát triển bởi những người trẻ đam mê, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ với mục đích tạo ra các sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tập trung vào sản phẩm miếng dán, cường lực bảo vệ cho hệ sinh thái Apple. Đặc biệt là dòng Paperfilm được đánh giá cao bởi cộng đồng sáng tạo nội dung trên iPad

Trong khi các hãng phụ kiện đang chạy đua về thông số chống sốc, thiết kế hầm hố thì Torras chọn phát triển sản phẩm của mình theo chủ nghĩa tối giản. Các sản phẩm Torras được lấy ý tưởng dựa trên cảm hứng thực tế, pha trộn với sự sáng tạo để cho ra mắt một món phụ kiện tinh tế, độc đáo vượt sự mong đợi từ người dùng. Torras từng đạt danh hiệu Amazing Choice với hàng chục nghìn lượt bình chọn 5 sao từ người dùng.

TORRAS
SIMPLE BUT UNIQUE 

Torras3.jpeg

Elago là một trong những thương hiệu “thời trang công nghệ” nổi bật tại thị trường Hàn Quốc. Với tư duy thiết kế hiện đại, Elago luôn mang đến những sản phẩm đột phá về kiểu dáng, chất liệu để thăng hạng trải nghiệm người dùng. Hiện tại, Andora là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Elago tại Việt Nam để người dùng có thể trải nghiệm hệ sinh thái tuyệt vời từ Elago.

Elago.jpeg

ELAGO
MAKE DETAIL | MAKE HISTORY

“Sẽ thế nào nếu chúng ta bước đến tương lai khi không có dây cáp ?”

Choetech cho rằng thế giới công nghệ chúng ta đang sống đang bị giới hạn bởi một thứ - "dây cáp". Từ đó, đội ngũ Choetech bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ “không dây” để thiết kế cho cuộc sống chúng ta ngày càng thuận lợi và phát triển hơn.

Choetech1`.jpeg

CHOETECH
POWER TO THE BEST 

Sudio, thương hiệu âm thanh Thụy Điển được thành lập từ năm 2012 với định hướng cung cấp những sản phẩm âm thanh chất lượng đi kèm mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Với các tính năng tiện dụng và thiết kế khác biệt, Sudio nhận được sự yêu thích từ mọi lứa tuổi, là một thương hiệu âm thanh đa quốc gia hướng đến những người quan tâm đến xu hướng thời trang, thiết kế và công nghệ mới được tích hợp.

SUDIO
LIGHTEN UP YOUR DAILY STYLE 

Sudio-Nov-Shoot-075_edited.jpg

Moft được thành lập tại Seattle, Washington, Mỹ với ý tưởng muốn tạo ra các sản phẩm gọn gàng, mỏng nhẹ, đa sắc màu, đáp ứng tiêu chuẩn làm việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng di chuyển

MOFT
LIGHTEN UP YOUR DAILY STYLE 

moft-phone-tablet-stand-live-productpine.jpg.webp

Từ những người tiên phong trong bộ môn leo núi, chuyên gia sản xuất túi ngủ và là nhà sản xuất ba lô lớn nhất ở châu Âu, Deuter đã định hình các môn thể thao leo núi trên toàn thế giới trong hơn 120 năm.

Vào năm 2021, Deuter đã giành được Giải thưởng Bền Vững cho Quan hệ Đối tác Doanh nghiệp Toàn cầu với công ty đối tác Việt Nam Vina Duke. Với hình thức hợp tác độc quyền này, Deuter là những người tiên phong trong việc phục vụ cho nhu cầu hoạt động ngoài trời tại Việt Nam

DEUTER
LIGHTEN UP YOUR DAILY STYLE 

moft-phone-tablet-stand-live-productpine.jpg.webp

Hãy đến với
​chúng tôi!

Tại AndoraVN, chúng tôi luôn muốn gửi đến quý khách hàng​ những trải nghiệm sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất.

bottom of page