top of page
charles-forerunner-3fPXt37X6UQ-unsplash.jpg

ANDORA
PARTNERSHIP

CHÚNG TÔI - THE ANDORIANS

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Andora được thành lập bởi những người trẻ đam mê, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ. Chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện cho các thiết bị di động chính hãng tại Việt Nam.

Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các công ty công nghệ trên thế giới để mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Các thương hiệu chính hãng mà Andora phân phối bao gồm Elago, Torras, Deuter, Choetech, Moft…

mini-FILE-IN---BACKDROP---44550x3300-02.jpg
elago_edited_edited.png
Elago.jpeg
TORRAS

Simple But Unique

        Là một thương hiệu được thành lập vào năm 2012.  Với phong cách sống tối giản, TORRAS tập trung vào việc giữ mọi thứ cơ bản nhất, cung cấp cho mọi người thiết kế siêu đẹp, các sản phẩm phụ kiện cho thiết bị di động chất lượng và thân thiện với người dùng. Hãng ủng hộ một thái độ “ĐƠN GIẢN” hơn đối với cuộc sống trong khi thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt.

        Torras lấy cảm hứng từ thực tế với các ý tưởng thiết kế hướng tới tương lai, sáng tạo cho cuộc sống hiện đại, dễ dàng hơn và tạo ra trải nghiệm vượt ngoài mong đợi cho tất cả khách hàng.

Choetech1`.jpeg
DEUTER

Finding Yourself

          Từ những người tiên phong trong bộ môn leo núi, chuyên gia sản xuất túi ngủ và là nhà sản xuất ba lô lớn nhất ở châu Âu, Deuter đã định hình các môn thể thao leo núi trên toàn thế giới trong hơn 120 năm.

          Vào năm 2021, Deuter đã giành được Giải thưởng Bền Vững cho Quan hệ Đối tác Doanh nghiệp Toàn cầu với công ty đối tác Việt Nam Vina Duke. Với hình thức hợp tác độc quyền này, Deuter là những người tiên phong trong việc phục vụ cho nhu cầu hoạt động ngoài trời

2J7A0132调5.jpg
MOFT_Logo_4C_450x135_ea3e50eb-e154-462a-8272-a76227aaa653_130x_2x.png
ELAGO
 
Simple Sophistication

        Vào năm 2002, tại một văn phòng ở San Diego, elago được thành lập với sứ mệnh tạo ra những phụ kiện công nghệ cổ điển và bền bỉ để phù hợp với mọi phong cách sống. Ngày nay, elago đang mở rộng hoạt động tại Mỹ và chuyển trụ sở chính của mình đến Carlsbad, California.

        Bằng cách tiếp tục đưa ra thiết kế chất lượng và không ngừng đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng, elago đặt mục tiêu sản xuất các phụ kiện sáng tạo hơn và thiết thức hơn cho người tiêu dùng công nghệ mỗi ngày. Bằng chứng rõ nhất là bạn có thể thấy các mẫu thiết kế của hãng hầu như không giống bất kỹ mẫu sản phẩm nào đang bán trên thị trường.

torras.png
Torras3.jpeg
CHOETECH
 
Power To The Best

        Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, Choetech đã nhận được sự công nhận từ các nhà sản xuất trong ngành và hiện là một trong những nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu cho các phụ kiện di động hàng đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực sạc không dây.

          Magsafe, Bộ sạc không dây, pin dự phòng và bộ sạc năng lượng mặt trời là những sản phẩm chủ đạo của hãng. Bên cạnh đó, dễ dàng để nhận ra việc chia sẻ cổng sạc không dây giúp tiết kiệm rất nhiều vật liệu và chi phí. Ngoài việc sáng tạo ra những sản phẩm thiết thực, Choetech cũng muốn chung tay bảo vệ môi trường.

logo (1).webp
284479593_10159762617129929_1436.jpeg
MOFT

Make The World Your Office

          Năm 2016, có ba người bạn dành phần lớn thời gian ở khách sạn, quán cà phê và trên máy bay để làm việc. Điều mà chúng tôi nhận ra khi di chuyển nhiều đó là các thiết bị văn phòng hiện tại rất nặng, cồng kềnh và thành thật mà nói, chúng khá xấu xí.

          Chúng tôi cần một giải pháp phù hợp với lối sống “nay đây mai đó” của mình, chúng tôi muốn một thứ gì đó mà kể cả khi ở trong phòng làm việc, ở trên cánh đồng hay bể bơi, chúng tôi vẫn làm việc hiệu quả. Những thứ đó mỏng, nhẹ và di động, nó phải nằm dễ dàng trong vali và túi xách. Thế là Moft ra đời.

CÁC THƯƠNG HIỆU ĐANG  PHÂN PHỐI

​Các Đại Lý Bán Lẻ

Tôn trọng và Lợi ích là thỏa thuận đặt lên hàng đầu tại Andora. Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối khắp đất nước để cùng chia sẻ những lợi ích tốt nhất cho cửa hàng.

Choetech.png

Thông Tin Liên Hệ Hợp Tác

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Andora

142/13 Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

0886 25 99 33

bottom of page