top of page

CÔNG NGHỆ MAGNETIC
THIẾT KẾ THÔNG MINH, TRẢI NGHIỆM ĐỘT PHÁ

 Được Andora nghiên cứu và phá triển dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, công nghệ Magnetic giúp người dùng dễ dàng thêm một lớp phủ lên thiết bị mà không cần dán như miếng dán màn hình truyền thống. Bạn có thể dễ dàng thay đổi lớp film tùy theo nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Magnetic2.png
U1.png

CẢI TIẾN XA

​ĐA TRẢI NGHIỆM

Với đặc tính nam châm hít dọc khung viền màn hình, Andora mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn tích hợp như bề mặt chống nhìn trộm, bề mặt Paperfilm, hoặc chống ánh sáng xanh tùy vào nhu cầu sử dụng mà không cần phải dán lên màn hình như miếng dán truyền thống.

magnetic.jpeg

VẬT LIỆU TỪ NHẬT
THÁCH THỨC ĐỘ BỀN

Các sản phẩm Magnetic được chế tạo từ vật liệu nhập trực tiếp từ Nhật Bản và quy trình sản xuất tiên tiến, tạo ra những sản phẩm có độ bền cao.

ppf.jpeg
U1.png

PAPERFILM 

MAGNETIC

PAPERLIKE KHÔNG CẦN DÁN

Paperfilm Magnetic là phiên bản cải tiên từ tấm dán Paperlike truyền thống với thiết kế nam châm từ tính, giúp người dùng dễ dàng tháo - lắp khi cần sử dụng mà không ảnh hưởng đến độ nét của màn hình iPad.

HOÀN THIỆN MỌI GÓC NHÌN

DSC04031 2_edited.jpg

Đường cắt tinh xảo tạo nên góc bo 2.5D ở cạnh viền mang đến khả năng vuốt chạm trơn tru từ mọi phía, đem lại cảm giác liền mạch. 

Hình 4_edited.jpg

Khả năng tương thích tốt với những chiếc ốp lưng chống shock dày dặn, tiện lợi sử dụng trong nhiều tình huống.

U2.png

VƯỢT QUA MỌI TIÊU CHUẨN THÔNG THƯỜNG

U2.png
DSC02199.jpg

Bề mặt nhám trên Paperfilm được nâng cấp với độ ma sát như nền giấy thật thụ, truyền cảm hứng vào ngòi bút để phác họa lên những bức tranh hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm cho các tín đồ có đam mê mãnh liệt với việc sử dụng Pencil trên iPad

DSC02181.jpg

Tương thích tốt với iPad đã dán kính cường lực mà không ảnh hưởng đến độ nhạy khi di ngòi. Tối ưu khả năng bảo vệ, thoải mái sáng tạo không rào cản.

 KHƠI NGUỒN

MẢNH GHÉP HOÀN HẢO

SÁNG TẠO

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

  • Bước 1: Lau sạch màn hình bằng khăn microfiber trước khi sử dụng

  • Bước 2: Đặt Paperlike dọc theo mép viền màn hình iPad.

  • Bước 3: Hoàn thành lắp đặt, khi không sử dụng có thể bảo quản trong bìa cứng đi kèm.

U1.png

BẠN ĐỒNG HÀNH,

LUÔN
    BÊN CẠNH

Với đặc tính PET, bạn có thể mang theo tấm film trong balo, túi xách mà không sợ bị cong vênh, nứt gãy, dính nước. Sẵn sàng mở ra nhiều trải nghiệm độc đáo trên các thiết bị của mình.

PRIVACY FILM MAGNETIC

Tấm film chống nhìn trộm Privacy film Magnetic Andora được thiết kế dành riêng cho các dòng Macbook từ 2011 - 2021. Sản phẩm có đặc tính tối dần theo góc nhìn, với góc nhìn từ 30%, người khác sẽ không thể thấy nội dung đang hiển thị trên màn hình Macbook.

207290232_322343206166615_3734494765500996038_n_edited.jpg
U1.png

“LƠ LỬNG”

TRÊN MÀN HÌNH

Với công nghệ Magnetic, người dùng có thể dán một lớp bảo vệ màn hình truyền thống và sử dụng kèm tấm Privacyfilm để bảo mật thông tin khi làm việc tại nơi công cộng.

194865706_306573441076925_375127170825274092_n.png

NÂNG TẦM
BẢO MẬT KÉP

An toàn tuyệt đối với thiết kế nút gạt che camera thông minh, hạn chế trầy xước và ngăn chặn kẻ xấu theo dõi và đánh cắp hình ảnh nhạy cảm thông qua camera trên Macbook.

DSC02199.jpg

TIÊN TIẾN

LỚP PHỦ 

CẢI THIỆN

Tấm film được cấu tạo từ nhiều lớp phủ đặc biệt: lớp phủ lọc ánh sáng xanh giảm mỏi mắt, lớp phủ chống lóa khi làm việc trong môi trường ánh sáng mạnh, và lớp chống nhìn trộm Microlouver Technology an toàn bảo mật.

DSC02181.jpg

TẦM NHÌN

bottom of page