top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Apple cải tiến hệ thống autocorrect trên iOS 17

Apple vừa thông báo rằng phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS, iOS 17 sắp tới sẽ có hệ thống autocorrect được cải tiến. Hệ thống này được thiết kế để giúp người dùng tránh những lỗi gõ chữ xấu hổ và đưa ra những gợi ý về mặt chính tả và ngữ pháp chính xác hơn và tốt hơn.

Theo Apple, hệ thống autocorrect được cải tiến sẽ được điều chỉnh bởi một thuật toán học máy mới. Thuật toán sẽ phân tích ngữ cảnh của từng từ và câu để dự đoán chính xác hơn những gì người dùng đang cố gắng gõ. Hệ thống mới cũng sẽ có khả năng nhận ra những cấu trúc câu phức tạp hơn và đưa ra những gợi ý từ thay thế dựa trên ngữ cảnh của tin nhắn.


Apple đã nhận thấy rằng autocorrect đã gây ra nhiều phiền toái cho người dùng trong quá khứ. Vì vậy, họ đã nghiên cứu và cải tiến công nghệ cho iOS 17. Người dùng cũng có thể đóng chức năng autocorrect nếu không muốn sử dụng.


Dự kiến iOS 17 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2023, Apple cũng hứa hẹn những tính năng mới hấp dẫn cho iPad và iPhone. Hãy cùng chờ đợi thêm các tin tức và cập nhật mới nhất về iOS 17.


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page