top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Apple phát hành phiên bản Beta Public Beta 2 của iOS 16.6

Đã cập nhật: 8 thg 6

Apple vừa phát hành phiên bản Beta công khai thứ hai của hệ điều hành iOS 16.6 cho các thành viên tham gia chương trình Beta của hãng. Phiên bản Beta này có tên đầy đủ là iOS 16.6 Public Beta 2.

Phiên bản beta này mang lại một số cải tiến đáng chú ý, bao gồm khả năng mở rộng tính năng của Siri trên các thiết bị của Apple. Siri sẽ có thể giúp bạn quản lý thông tin trong các ứng dụng của bên thứ ba như Evernote hay Trello. Trong khi đó, những cấu hình thiết bị HomeKit cũng được cải thiện với việc cung cấp cho người dùng một giao diện chính.


Ngoài ra, phiên bản beta này cũng công bố một số cải tiến mới nhằm cải thiện hiệu suất và tăng cường tính bảo mật của hệ điều hành iOS. Apple cũng giới thiệu vài thay đổi liên quan đến App Store cùng với những cập nhật về tính năng âm nhạc trên thiết bị của mình.Tuy nhiên, Apple cũng cho biết rằng phiên bản Beta này vẫn còn nhiều lỗi, do đó người dùng cần phải cân nhắc kỹ trước khi cập nhật hệ điều hành thiết bị của mình. Nếu bạn tham gia chương trình Beta của Apple, bạn có thể tải xuống phiên bản beta này bằng cách theo dõi hướng dẫn trên trang web của Apple.


Suy cho cùng, phiên bản beta iOS 16.6 Public Beta 2 là một bước tiến quan trọng và hi vọng sẽ mang lại nhiều tính năng mới và cải tiến đáng giá cho thiết bị của Apple. Tuy nhiên, việc cập nhật cần được thực hiện cẩn thận để tránh phát sinh các lỗi không mong muốn.


Theo bạn, chúng ta có nên cập nhật phiên bản iOS 16.6 hay sẽ giữ nguyên phiên bản an toàn hiện tại? Hãy cho Andora biết ý kiến của bạn nhé !


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page