top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Apple rút ngắn câu lệnh "Hey Siri" thành "Siri"

Theo thông tin mới nhất từ Apple, công ty đã quyết định rút ngắn câu lệnh kích hoạt trợ lý ảo Siri trên các thiết bị của họ bằng cách loại bỏ từ "Hey". Như vậy, người dùng chỉ cần nói "Siri" và hệ thống sẽ tự động kích hoạt.

Trước đây, để sử dụng Siri, người dùng phải nói "Hey Siri" và chờ đợi hệ thống phản hồi. Tuy nhiên, bảng tin mới nhất từ Apple cho biết họ đã thấy cơ hội để rút ngắn câu lệnh này và cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng Siri.


Khi thử nghiệm trên một số thiết bị, người dùng đã cho biết rằng họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng Siri theo cách mới này. Một số người dùng cũng nhận xét rằng độ nhạy của hệ thống được cải thiện hơn và thời gian phản hồi từ trợ lý ảo cũng nhanh hơn.


Nhiều khả năng rút ngắn câu lệnh "Hey Siri" sẽ được Apple bổ sung vào các phiên bản mới của hệ điều hành di động, bao gồm iOS 17 và các phiên bản mới hơn. Việc này được hy vọng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng Siri và tạo ra sự tiện lợi hơn trong quá trình tương tác với trợ lý ảo của Apple.


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page