top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Apple ra mắt chương trình trả góp hàng tháng cho các sản phẩm Apple Watch khi sử dụng Apple Card

Theo thông tin mới nhất từ Apple, công ty sẽ cho phép các khách hàng sử dụng thẻ Apple Card trả góp hàng tháng cho các sản phẩm Apple Watch. Chương trình này sẽ cho phép khách hàng trả tiền cho chiếc đồng hồ thông minh yêu thích của mình theo cách trả góp hàng tháng.

Cụ thể, chương trình trả góp hàng tháng sẽ có thể áp dụng cho các sản phẩm Apple Watch mới nhất cũng như các sản phẩm cũ hơn. Điều này có nghĩa là các khách hàng có thể mua Apple Watch Series 7 hoặc các mẫu cũ hơn của Apple Watch và trả góp hàng tháng bằng thẻ Apple Card.


Chương trình trả góp hàng tháng của Apple Card cho phép khách hàng trả góp trong khoảng thời gian từ 6 đến 24 tháng. Mức phí trả góp hàng tháng sẽ do khách hàng chọn và sẽ được tính dựa trên giá trị của sản phẩm Apple Watch mà khách hàng mua và số tháng trả góp.


Chương trình trả góp hàng tháng cho Apple Watch sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu sản phẩm của Apple mà không cần phải trả một lần đầy đủ. Sẽ rất thuận tiện nếu bạn có một tài khoản thẻ Apple Card và muốn tận hưởng lợi ích của việc thanh toán trả góp hàng tháng.


Hiện tại, chương trình trả góp hàng tháng dành cho Apple Watch đã chính thức được áp dụng cho các khách hàng sử dụng thẻ Apple Card tại Mỹ và có thể được triển khai rộng rãi trong tương lai.

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page