top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Apple tung chương trình khuyến mãi Back-to-School 2023

Apple vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi Back-to-School 2023. Theo chương trình này, người mua các sản phẩm của Apple sẽ được tặng kèm các sản phẩm giá trị và ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Apple trong thời gian từ 7/06 đến 30/09, khách hàng sẽ được tặng kèm một số sản phẩm giá trị như thẻ quà tặng, ứng dụng miễn phí và các loại dịch vụ hữu ích. Chương trình cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các sinh viên khi mua các sản phẩm MacBook Air, MacBook Pro, iMac và iPad.


Sau khi mua sản phẩm, người dùng sẽ nhận được một thẻ quà tặng trị giá từ 50 đến 200 USD và các ứng dụng miễn phí có giá trị cao lên đến 300 USD. Ngoài ra, các khách hàng mua sản phẩm iMac sẽ được tặng kèm chiếc kính VR mới mà Apple vừa ra mắt trong thời gian gần đây.


Chương trình khuyến mãi này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các sinh viên, giúp họ tiết kiệm chi phí mua sắm và được trang bị các sản phẩm công nghệ tiện ích cho năm học mới. Đồng thời, cũng giúp cho hãng Apple tăng doanh số bán hàng và tăng sự thân thiện với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.


Chương trình khuyến mãi Back-to-School đã trở thành một truyền thống của Apple từ nhiều năm nay, thu hút rất nhiều khách hàng tham gia và tạo nên nhiều thành công trong kinh doanh. Chúng ta hãy nhanh tay mua cho mình một sản phẩm của Apple để tận hưởng các ưu đãi trong chương trình Back-to-School 2023 này.

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page