top of page

Có thể phải đợi đến iPhone 16 Pro mới có các nút cảm ứng lực


Theo Bloomberg, iPhone 16 Pro mới là chiếc iPhone có các nút cảm ứng lực đầu tiên chứ không phải iPhone 15 Pro như các thông tin thời gian qua.


Trong thời gian trước anh em cũng đã thấy khá nhiều tin đồn về việc iPhone 15 Pro sẽ được trang bị các nút cảm ứng lực, nhưng chỉ mới 2-3 tuần trở lại đây thì dường như nhiều leaker đã bác tin đồn này và cho rằng các nút cảm ứng lực sẽ không được Apple trang bị trên iPhone 15 Pro.


Cụ thể, Mark Gurman của tờ Bloomberg nói rằng Apple đã loại bỏ kế hoạch giới thiệu các nút cảm ứng lực vào năm nay với iPhone 15 Pro và dời lại vào năm sau với iPhone 16 Pro. Gurman nói thêm sở dĩ Apple phải dời kế hoạch này sang năm sau là vì chi phí và độ phức tạp trong sản xuất.


Một nhà phân tích khác là Ming-Chi Kuo cũng cho rằng Apple sẽ giữ tính năng này cho đến khi iPhone 16 Pro ra mắt, lý do được Kuo đưa ra là Apple đang gặp một vấn đề kỹ thuật chưa thể giải quyết trước khi đưa nút âm lượng cảm ứng lực đi vào dây chuyền sản xuất hàng loạt. Anh cũng cho biết thêm là các nút cảm ứng lực sẽ chỉ có trên iPhone 16 Pro, iPhone 16 thường sẽ có nút âm lượng tương tự như iPhone 14 và iPhone 15 sắp tới.


Điều này theo mình nghĩ là khá hợp lý, có thể họ dời sang năm sau để cùng lúc ra mắt với Face ID dưới màn hình? Nếu là vậy thì iPhone 15 Pro năm nay sẽ còn gì đáng mong đợi nữa không? Mời anh em chia sẻ thêm ý kiến của mình bên dưới


Nguồn: MacRumors

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page