top of page
  • Ảnh của tác giảThư

iOS 17 sẽ cho phép người dùng chia sẻ AirTag với người khác

iOS 17 sẽ cho phép người dùng chia sẻ AirTag với người khác. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ vị trí của các vật dụng quan trọng với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè.


Hiện tại, AirTag chỉ được liên kết với một tài khoản iCloud duy nhất và chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng đó. Tuy nhiên, với tính năng mới này của iOS 17, người dùng sẽ có thể chia sẻ AirTag với một hoặc nhiều tài khoản iCloud khác.


Các tính năng mới này sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ vị trí của vật dụng với người khác trong trường hợp mất hoặc bị đánh cắp. Nó cũng sẽ hữu ích trong các trường hợp khi người thân cần biết vị trí của một vật dụng quan trọng.


Ngoài ra, tính năng chia sẻ AirTag còn cho phép người dùng có thể quản lý và theo dõi các AirTag đã được kết nối với tài khoản của mình. Điều này giúp cho việc quản lý các vật dụng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.


Về tính năng bảo mật, người dùng vẫn có thể chọn chia sẻ vị trí của AirTag hoặc không, tùy thuộc vào tài khoản mà họ kết nối. Tính năng chia sẻ AirTag được thiết kế để đảm bảo tính riêng tư cho người dùng.


Tính năng chia sẻ AirTag là một trong những tính năng đáng chú ý của iOS 17 và hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm các tính năng mới của iOS 17 trong thời gian tới.

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page