top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Người dùng khó chịu với tính năng Điểm danh trên Facebook Messenger

Ứng dụng nhắn tin Messenger vừa cập nhật thêm tính năng mới mang tên Roll Call (Điểm danh) cho người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều người đánh giá đây là tính năng vô dụng, gây khó chịu hơn là hữu ích.

Được Meta – công ty mẹ Facebook – thử nghiệm từ tháng 2, tính năng này cho phép người dùng được mời thêm ảnh hoặc video để chia sẻ họ đang làm gì trong khi trò chuyện với người khác trên Messenger. Chỉ những người tham gia Điểm danh mới nhìn thấy phản hồi của người khác. Người dùng chỉ được phép chọn những hình ảnh được chụp trong vòng 24 giờ gần nhất để gửi khi sử dụng tính năng.

Sau thời gian thử nghiệm, Điểm danh đã có mặt tại Việt Nam với cách thức hoạt động giống các phiên bản thử nghiệm ở những nơi khác. Tuy nhiên, tính năng này đang khiến nhiều người dùng Việt Nam bối rối và khó chịu. Phần lớn không hiểu phần Điểm danh là gì và hoạt động ra sao.


Khi bấm vào phần chia sẻ ảnh, video, tính năng sẽ xuất hiện bên cạnh kho ảnh dẫn đến người dùng bấm nhầm. Thậm chí, có người nhận xét đây là tính năng “vô tri”, không có tác dụng nào.


Theo VTV24News

12 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page