top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Tổng kết sự kiện WWDC 2023 của Apple

Apple vừa kết thúc sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) của năm 2023, đem đến cho người hâm mộ Apple nhiều bất ngờ và thú vị. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ sự kiện được Andora tổng hợp:


Hệ điều hành iOS 17

iOS 17 đã được giới thiệu với nhiều cải tiến đáng chú ý, bao gồm một giao diện người dùng hoàn toàn mới, bảo mật và quyền riêng tư được cải tiến cùng với các tính năng mới vô cùng ấn tượng. Siri cũng được nâng cấp với khả năng xử lý câu lệnh và giọng nói tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

MacOS Monterey

MacOS Monterey sẽ ra mắt với nhiều tính năng mới, bao gồm tính năng Focus, cho phép bạn tập trung vào công việc hoặc giải trí mà không bị phân tâm bởi các thông báo và ứng dụng khác; tính năng Universal Control, cho phép các thiết bị của Apple tương tác với nhau thông qua cùng một bàn phím và chuột; và tính năng AirPlay to Mac, giúp bạn chia sẻ nội dung trên màn hình của mình với các thiết bị khác.

MacBook Pro mới

Apple đã trình làng các phiên bản MacBook Pro mới, được trang bị chip M3 mới nhất của Apple, bảo mật vân tay Touch ID và màn hình OLED Retina Display độ phân giải cao đến 16 inch. Các máy tính mới cũng có khả năng chạy đa nhiệm và bảo mật tốt hơn.

AirPods Studio

Apple đã trình làng sản phẩm tai nghe mới mang tên AirPods Studio, được thiết kế dành riêng cho người dùng chuyên nghiệp như nhà sản xuất âm nhạc và DJ. Tai nghe này được trang bị các tính năng mạnh mẽ như chống ồn, âm thanh vòm 3D và tính năng nhiều thiết bị cho phép người dùng chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị của Apple.


Sự kiện WWDC 2023 đã mang lại cho người dùng của Apple nhiều tin vui và mong đợi. Với những tính năng mới của iOS 17, macOS Monterey và các sản phẩm mới như MacBook Pro và AirPods Studio, thật khó để chê bai Apple trong sự kiện này. Người dùng của Apple đang hào hứng chờ đợi để trải nghiệm các sản phẩm mới này trong thời gian tới.


9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page