top of page
  • Ảnh của tác giảThư

TOP 5 Tính Năng Bạn Không Thể Bỏ Qua Của iOS 17

Apple vừa ra mắt phiên bản iOS 17 beta cho các nhà phát triển, bao gồm nhiều tính năng mới và cải tiến. Dưới đây là 5 tính năng ấn tượng của iOS 17 mà người dùng không thể bỏ qua:

Giao diện mới

iOS 17 sẽ có một giao diện hoàn toàn mới, thay thế cho giao diện hiện tại. Giao diện mới này sẽ có các tính năng tạo động, nền tối, và hỗ trợ cho việc chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Thư viện ảnh thông minh

Tính năng này sẽ giúp người dùng tổ chức thư viện ảnh của mình một cách thông minh hơn. iOS 17 sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động phân loại các ảnh dựa trên các đối tượng, chủ đề, và người trong ảnh, giúp cho việc tìm kiếm và sử dụng ảnh trở nên đơn giản hơn.


Chế độ tắt tiếng thông minh

iOS 17 sẽ giúp loại bỏ những cuộc gọi và thông báo phiền toái dễ dàng hơn với tính năng chế độ tắt tiếng thông minh. Tính năng này sẽ tự động phát hiện và chặn những cuộc gọi và thông báo không mong muốn, nhưng vẫn bảo đảm rằng những cuộc gọi và thông báo quan trọng được nhận.


Trình đơn thông minh

iOS 17 sẽ giúp cho việc truy cập các tùy chọn và thiết lập trở nên dễ dàng hơn với tính năng trình đơn thông minh. Tính năng này sẽ tự động cung cấp các lựa chọn phù hợp với ứng dụng được sử dụng, giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và điều chỉnh các thiết lập.


Siri thông minh hơn

Siri trên iOS 17 được nâng cấp, đưa vào trí tuệ nhân tạo học sâu, cho phép Siri học hỏi hành vi và quan tâm của người dùng, giúp con người có trải nghiệm vô cùng đặc biệt với trợ lý ảo Siri.


Trên đây là 5 tính năng ấn tượng của iOS 17 mà người dùng không thể bỏ qua. Các tính năng này hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng ấn tượng, mới mẻ và tiện ích. Với nhiều tính năng nổi trội, theo bạn chúng ta có nên cập nhật lên iOS 17 không? Hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới cho Andora nhé!

7 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page