top of page
  • Ảnh của tác giảThư

Top thông tin mới nhất từ sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) Apple 2023

Đã cập nhật: 6 thg 6

Sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) là một trong những sự kiện được mong đợi của Apple trong năm nay. Đây là nơi để các nhà phát triển giúp đưa các sản phẩm mới nhất của Apple tới người dùng. Dự kiến sự kiện WWDC 2023 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 9 tháng 6 năm 2023, và đã có rất nhiều tin đồn và dự đoán liên quan đến sự kiện này.

Theo thông tin mới nhất Andora cập nhật được, WWDC 2023 sẽ chào đón rất nhiều sự kiện được giới thiệu bởi Apple. Trong đó, các sản phẩm mới sẽ được giới thiệu bao gồm iPhone 15, MacBook Pro mới và Apple Watch Series 8. Việc tích hợp 5G vào các sản phẩm mới của Apple cũng là một điểm lưu ý trong sự kiện này.

Ngoài ra, Apple cũng dự kiến sẽ cập nhật các hệ điều hành của mình và giới thiệu những tính năng mới liên quan đến học máy, trí tuệ nhân tạo, cùng với những công cụ phát triển mới để nâng cao tính tương thích của các sản phẩm của Apple trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều này sẽ giúp các nhà phát triển tối đa hóa tiềm năng của thiết bị trong tương lai.

Người dùng cũng có thể mong chờ thêm nhiều cập nhật mới về phần mềm, sản phẩm và tính năng khác do Apple mang lại. Mặc dù đây chỉ là dự đoán tạm thời, nhưng các thông tin trên đủ để làm cho cộng đồng người dùng lo lắng và nôn nao trước khi sự kiện WWDC 2023 chính thức diễn ra.


Cùng Andora cập nhật các tin tức mới nhất từ sự kiện WWDC 2023 lần này nhé!


4 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page